37 Mẹo Tiếp thị qua Email cho Thư được Mở, Đọc và Nhấp vào

by admin

Tất cả chúng tôi đã thử các mẹo tiếp thị qua email truyền thống…

Bạn đã cẩn thận:

 • Đã soạn thảo một email
 • Đánh bóng từng câu
 • Đánh giá bộ não của bạn cho dòng chủ đề tốt nhất

Bạn nhấn xuất bản với một tiếng thở dài nhẹ nhõm. Đã xong.

Nhưng khi bạn xem số liệu thống kê email của mình, bạn nhận thấy rằng các lần mở không tốt như bạn mong đợi và các lần nhấp qua thật đáng thất vọng. Thật đáng buồn, đặc biệt là khi bạn đã làm theo các phương pháp hay nhất về tiếp thị qua email.

Bạn có cảm thấy đó là một thách thức lớn khi khiến mọi người mở và đọc email của bạn không? Và sau đó để tiếp tục nhấp qua?

Nó không thực sự cần phải quá khó. Bạn sắp học được lời khuyên quan trọng nhất mà tôi đã tìm thấy để viết email được mở, đọc và nhấp vào.

Sẵn sàng chưa nào?

Các mẹo về nghi thức email để có những thông điệp tốt hơn

Câu hỏi nhanh:

Bạn mong nhận được email nào nhất: email từ người bạn thân nhất của bạn hay email từ một tập đoàn lớn?

Và bạn thích đọc email nào trong hai email đó?

Sự lựa chọn dễ dàng phải không?

Vì vậy, khi bạn đang tự hỏi làm thế nào để bắt đầu tiếp thị qua email, bạn sẽ làm gì? Viết như thể bạn đang nói chuyện với một đám đông khổng lồ, không có khuôn mặt? Cũng giống như một bộ phận tiếp thị công ty lớn sẽ?

Nếu bạn muốn người đăng ký mong chờ email của mình, bạn nên cân nhắc cư xử như một người bạn hơn.

Bạn biết, thích và tin tưởng bạn bè của mình… phải không?

Cố gắng làm giảm vẻ bề ngoài của công ty và tạo ra một thiết kế email tối giản hơn. Viết bằng giọng đối thoại, tôn trọng.

Thực hiện theo 7 mẹo về quy tắc xã giao cần thiết sau để có được những thông điệp thân thiện, được mong đợi…

 1. Ngừng nói về danh sách của bạn . Hoặc người đăng ký . Viết như thể bạn chỉ gửi email cho một người. Nó ngay lập tức làm cho email của bạn trở nên cá nhân hơn.
 2. Đừng lãng phí thời gian của mọi người. Chỉ gửi email khi bạn có điều gì đó thực sự có giá trị hoặc hữu ích để nói.
 3. Hãy hữu ích. Đừng chỉ gửi email khi bạn cần điều gì đó từ độc giả của mình. Hãy hữu ích, hào phóng và thân thiện. Đối xử với họ như một người bạn thực sự.
 4. Đáng tin cậy. Hãy cho mọi người biết những gì mong đợi. Vâng, tin nhắn bán hàng nên là một phần của tiếp thị qua email của bạn, điều đó tốt. Chỉ cần rõ ràng về nó khi họ đăng ký.
 5. Đừng sợ. Hãy cá nhân hóa email, nhưng đừng lặp lại tên của mọi người quá thường xuyên, vì nó khiến bạn giống như một kịch bản của trung tâm cuộc gọi.
 6. Hãy đứng về phía họ. Nhắc mọi người rằng họ không đơn độc. Nói với họ rằng bạn hiểu những cuộc đấu tranh của họ. Hãy cảm thông với họ và hỏi cách bạn có thể giúp đỡ.
 7. Hãy thưởng cho mọi người khi đọc. Đảm bảo mọi người được lợi khi đọc email của bạn. Làm sao? Chia sẻ một mẹo hữu ích. Làm cho họ cảm thấy tốt hơn. Truyền cảm hứng cho họ.

Các mẹo về dòng tiêu đề email để có thêm nhiều thông tin mở hơn

Hầu hết các hộp thư đến đều bị tắc nghẽn – chứa đầy những email nhàm chán, không thú vị.

Email của bạn dễ dàng bị chìm trong những hộp thư đến tràn ngập, ồn ào trên khắp thế giới. Các tab và bộ lọc thư rác của Gmail đã khiến việc được chú ý thậm chí còn khó khăn hơn.

Làm thế nào để bạn viết những dòng tiêu đề hấp dẫn khiến bạn nổi bật… thu hút mọi người mở email của bạn?

Các dòng tiêu đề cần thu hút sự chú ý, giống như các dòng tiêu đề. Dưới đây là 8 mẹo về dòng tiêu đề email về vấn đề đó:

 1. Hứa hẹn một điều gì đó tốt đẹp. Nếu mọi người biết cụ thể những gì họ sẽ học hoặc cách chính xác bạn sẽ làm cho họ hạnh phúc hơn, hiểu biết hơn hoặc kinh doanh tốt hơn, họ sẽ rất muốn đọc thêm.
 2. Sử dụng từ ngữ quyền lực. Các từ kích hoạt cảm xúc, gợi cảm thu hút sự chú ý và làm cho dòng tiêu đề của bạn nổi bật trong hộp thư đến đông đúc.
 3. Sử dụng một số. Bởi vì các chữ số – như 4 hoặc 37 – dừng lại những con mắt lang thang .
 4. Kích thích tò mò . Đừng ngại thỉnh thoảng sử dụng những từ ngữ kỳ quái. Đánh dấu lỗ hổng thông tin, hoặc vi phạm lỗ hổng thông tin. Độc giả của bạn sẽ muốn tìm hiểu thêm.
 5. Chỉ ra những lỗi thường gặp. Bởi vì không ai muốn bị coi là ngớ ngẩn.
 6. Bỏ đi sự khôn khéo . Các dòng tiêu đề đơn giản, cụ thể luôn đánh bại các lựa chọn thay thế thông minh .
 7. Học hỏi từ các bậc thầy. Đăng ký danh sách email xuất sắc và phân tích các dòng chủ đề của chúng. Bạn được đảm bảo sẽ học được điều gì đó.
 8. Ngừng làm theo các số liệu thống kê vô nghĩa mà bạn tìm thấy trong các mẹo tiếp thị email tiêu chuẩn, chẳng hạn như độ dài dòng tiêu đề tối ưu. Không có người đọc trung bình nào tồn tại. Xây dựng một mối quan hệ thực sự để người đọc dự đoán email của bạn và họ sẽ mở chúng vì họ nhận ra tên của bạn – ngay cả khi dòng tiêu đề của bạn tệ.

Mẹo viết email để thu hút sự tham gia

Vì vậy, bạn đã có người mở email của mình. Giờ thì sao? Làm thế nào để bạn thu hút sự chú ý của họ và khiến họ đọc email của bạn từng chữ một?

Làm theo 9 mẹo viết email sau sẽ thu hút người đọc của bạn:

 1. Viết nhanh. Bởi vì đó là cách mà sự nhiệt tình và cá tính của bạn thể hiện.
 2. Giữ cho nó ngắn. Chỉnh sửa nội dung cũng nên là một phần của quy trình email của bạn. Những email dài và khó sử dụng làm giảm sự quan tâm của độc giả. Thách thức bản thân cắt giảm một nửa văn bản trong lần chỉnh sửa tiếp theo.
 3. Hỏi câu hỏi. Hãy tưởng tượng có một cuộc trò chuyện trực tiếp với người đọc của bạn. Bạn sẽ đặt câu hỏi trong tình huống đó, phải không?
 4. Đừng tuân theo một công thức nghiêm ngặt . Các email được in màu xanh nhanh chóng gây ấn tượng với độc giả của bạn.
 5. Thêm một liên lạc cá nhân. Bởi vì bạn đang cố gắng làm cho người đọc biết, thích và tin tưởng bạn, phải không?
 6. Đừng tự động hóa lời chào của bạn. Hãy thử những lời chúc nồng nhiệt , những lời chúc tốt đẹp nhất hoặc những lời chúc từ nước Anh đầy nắng . Việc kết hợp các lời chào của bạn sẽ giúp bạn bớt gò bó và cá nhân hơn.
 7. Sử dụng từ bạn . Bởi vì đó là một trong những từ viết quảng cáo thuyết phục nhất trong ngôn ngữ tiếng Việt.
 8. Đừng đờ đẫn nữa. Hiểu các dấu hiệu đáng kể của việc viết văn nhàm chán . Viết những câu ngắn gọn, mạnh mẽ. Hãy đi vào vấn đề. Và phá vỡ các quy tắc của trường trung học.
 9. Đừng ích kỷ nữa. Đừng lạnh lùng. Thực sự quan tâm đến độc giả của bạn.

Mẹo chuyển đổi email để bán hàng

Bạn không chỉ viết email cho vui , phải không? Là chủ doanh nghiệp, bạn phải bán hàng để ở tồn tại (dù muốn hay không).

Vì vậy, các kỹ thuật bán hàng tốt nhất là gì?

Thực hiện theo 8 mẹo chuyển đổi email sau để chuyển đổi nhiều người đọc thành người mua:

 1. Đừng bán trước khi khách hàng tiềm năng sẵn sàng. Trước tiên, hãy trở thành một người bạn và nguồn thông tin đáng tin cậy, và độc giả của bạn sẽ dễ dàng mua hàng của bạn hơn.
 2. Làm nổi bật lợi ích . Đừng bán sản phẩm của bạn. Thay vào đó, hãy bán lợi ích mà nó mang lại cho khách hàng của bạn.
 3. Hiển thị những gì độc giả sẽ bỏ lỡ . Hầu hết mọi người đều sợ rủi ro . Họ muốn tránh những bất tiện, trục trặc và phức tạp. Hãy xem xét việc diễn đạt lại những lợi ích của lời đề nghị như một vấn đề mà bạn sẽ tránh được.
 4. Đừng tuân theo một công thức nghiêm ngặt. Bởi vì các thông điệp công thức tuân theo các thủ thuật tiếp thị qua email nghiêm ngặt nghe có vẻ rô bốt và nhàm chán.
 5. Làm việc theo mục tiêu của bạn . Kể những câu chuyện thú vị dẫn đến thông điệp bán hàng của bạn.
 6. Trình bày thời hạn rõ ràng . Nó ngăn mọi người trì hoãn.
 7. Chèn nhiều liên kết (đến cùng một trang). Bởi vì nó làm tăng cơ hội của bạn để mọi người nhấp vào liên kết đó.
 8. Có một lời kêu gọi hành động rõ ràng hoàn hảo. Hãy cho người đọc biết chính xác những gì bạn mong đợi họ sẽ làm tiếp theo và nhắc họ lý do tại sao họ nên mua.

Các mẹo về chữ ký email để chốt deal chắc chắn

Bây giờ là lúc cho một kết thúc mạnh mẽ.

Nhiều người sẽ chỉ đọc phần cuối email của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng nó xây dựng lòng tin và truyền đạt những phần quan trọng nhất trong thông điệp của bạn.

Mẹo chữ ký email tốt nhất là gì? Hãy thử 5 gợi ý sau có lợi cho cả người đọc  doanh nghiệp của bạn:

 1. Sử dụng tên thật của bạn như địa chỉ từ của bạn . Đưa tên tuổi và danh tiếng của bạn lên hàng đầu. Đó là cá nhân hơn phải không?
 2. Phát triển giọng nói tự nhiên. Ngừng suy nghĩ về các thủ thuật tiếp thị qua email . Hãy coi email của bạn là một cách trò chuyện với khách hàng hoặc độc giả của bạn.
 3. Thêm cá tính. Sử dụng các từ và cách diễn đạt chỉ bạn mới có thể sử dụng. Là con người.
 4. Thử nghiệm . Hãy là một người nổi loạn và thử một cái gì đó mới. Dám khác biệt. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi những gì hiệu quả và những gì không.
 5. Sử dụng sức mạnh của PS  Nhắc nhở mọi người về thời hạn. Hoặc lặp lại những gì họ có thể mất nếu họ không chấp nhận đề nghị của bạn.

Sự thật phũ phàng về email của bạn

Hộp thư đến của mọi người tràn ngập. Bạn có thể làm theo tất cả các mẹo tiếp thị qua email tốt nhất, nhưng không ai muốn nhận thêm email.

Bạn sẽ rất vinh dự khi mọi người đã chọn vào danh sách của bạn và rất vui khi nhận được tin nhắn của bạn. Mỗi người đăng ký đã dành cho bạn một phiếu tín nhiệm khó kiếm được.

Nhưng hãy cẩn thận. Đừng bao giờ để ý đến bất cứ ai là điều hiển nhiên. Vì thời gian của mỗi người đều quý giá.

Hãy nhớ những phương pháp hay nhất này để tiếp thị qua email: Hàng tuần, hàng tuần, bạn phải chứng minh giá trị của mình với những người đăng ký email. Hiểu rõ độc giả của bạn để bạn có thể đồng cảm với những khó khăn của họ. Hỏi câu hỏi. Và đề nghị giúp đỡ.

Viết như thể bạn đang gửi email cho một người bạn tốt, bởi vì đó là cách mọi người sẽ biết đến bạn, giống như bạn và tin tưởng bạn.

Khi bạn đã kiếm được ba điều đó, bạn đã có khả năng đẩy gửi và phát triển doanh nghiệp của mình.

Leave a Comment