Bí quyết số 1 để viết bản sao tuyệt vời là. . .

by admin

Sử dụng những từ phù hợp với những người bạn đang cố gắng thuyết phục.

Đừng sao chép lại và để nguyên sử dụng như cỗ máy. Chúng ta hãy thay đổi nó theo cách riêng của bạn và phù hợp với hiện tại. Tôi không nói về bản sao mà cá nhân bạn nghĩ là tuyệt vời.

Tôi đang nói về việc lấy cảm hứng từ bản sao quảng cáo đã chứng minh hiệu quả của nó bằng cách thực sự hoạt động như dự định. Giống như một mẩu thư trực tiếp đã thu về hàng triệu triệu đô la doanh thu.

Tại sao Copywriter chuyên nghiệp lại sử dụng cách tuốt lại?

“Tuốt lại nội dung” copywriting là một tập hợp các quảng cáo chiến thắng. Email bán hàng, quảng cáo, bộ sưu tập tiêu đề, cộng với các mẩu tin và mẩu tin sao chép đã được thị trường chứng minh là kiếm tiền lớn. Một tệp tin tốt được thu thập cẩn thận là điểm khởi đầu cần thiết cho hầu hết các chiến dịch copywriting mới.

Nó giống như lý do tại sao các luật sư bắt đầu với một biểu mẫu cơ bản khi soạn thảo một văn bản pháp lý mới, hoặc tại sao các nhà thiết kế web lại bắt đầu với một cấu trúc mã cơ bản. Bắt đầu với một cái gì đó chắc chắn và tùy chỉnh từ đó.

Vấn đề với cách tiếp cận tệp tin là ngữ cảnh . Nhiều nhà văn mới và thiếu kinh nghiệm (và thường là nhiều chuyên gia) sẽ bỏ lỡ dấu ấn khi cố gắng chuyển thể bản sao quá khứ sang một hoàn cảnh mới.

Vâng . . . công thức chiến thắng sẽ trở thành một sự thật bại khi được áp dụng một cách không phù hợp.

Nghệ thuật lắng nghe

May mắn thay, chúng ta đã có một bộ công cụ mới ấn tượng cho phép chúng tôi khám phá bối cảnh, ngay từ chính ngôn ngữ mà khách hàng tiềm năng của chúng ta đang sử dụng.

Hầu hết các nhà tiếp thị đều mắc sai lầm khi nghĩ rằng mạng xã hội là một công cụ để nói chuyện . Để phân phối một thông điệp đi xa và rộng, và đo lường phản hồi trở lại.

Và đúng là internet là một sân chơi phản hồi trực tiếp. Các nhà tiếp thị đã không có hình ảnh rõ ràng về người mua của họ kể từ những ngày diễn ra phiên chợ.

Nhưng web xã hội cũng là công cụ nghiên cứu thị trường mạnh mẽ nhất mà bạn từng sử dụng.

Các trang web như Twitter và FaceBook có thể cho bạn biết những từ chính xác mà khách hàng tiềm năng của bạn đang sử dụng để mô tả mong muốn, hy vọng, nỗi sợ hãi, lo lắng và không hài lòng của họ. Và những từ mọi người sử dụng khi tìm kiếm thông tin làm cho nghiên cứu từ khóa trở thành một mỏ vàng vượt xa SEO.

Tiếp thị qua email và blog cho phép khách hàng tiềm năng thu hút bạn vào một cuộc trò chuyện, cho bạn biết họ muốn gì và họ muốn như thế nào, và điều quan trọng không kém là chứng minh những gì họ phản hồi.

Từ đúng, trong ngữ cảnh phù hợp

Tuốt lại nội dung vẫn có chỗ đứng và những người viết quảng cáo thông minh vẫn duy trì chúng. (Mặc dù ngày nay họ có thể có nhiều tiêu đề từ Google Adwords hơn là từ thư trực tiếp.)

Nhưng những người viết quảng cáo hiệu quả nhất cũng nhớ đến lời khuyên kinh điển đó của Bà:

Bạn có hai tai và một miệng. Nghe nhiều gấp đôi khi bạn nói.

Related Posts

Leave a Comment